Business, Social Media, Technology

24payturn ธุรกิจใหม่ที่มีมานานแล้ว

และแล้วก็มีเหตุให้กลับมาเขียน Blog อีกครั้งหนึ่ง ทั้งๆ ที่งานช่วงนี้ก็ยังยุ่งเหมือนเดิม เรื่องของเรื่องคือ เพื่อนรักสมัยเรียนของผมคนหนึ่งมีการแนะนำธุรกิจใหม่ตัวหนึ่งให้ผม ชื่อว่า 24payturn โดยธุรกิจนี้ทำการตลาดผ่านระบบ online ทั้งหมด ซึ่งนั้นก็คือการทำงานโดยใช้ระบบอินเตอร์เน็ตเป็นเครื่องมือ ผมเองก็พอจะรู้จักกับธุรกิจแบบนี้มาได้สักพักใหญ่แล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจที่จะศึกษาอะไรมากนัก แต่เหตุที่สนใจมากเป็นพิเศษก็เพราะเจ้าเพื่อนรักของผมคนนี้แหละครับ “คนเรานะคนเรา”

เท่าที่ผมได้ศึกษาและเรียนรู้ระบบของ 24payturn โดยละเอียดแล้ว ยอมรับครับว่าเป็นระบบที่ดี ค่อนข้างง่ายต่อใช้งาน ง่ายต่อการทำความเข้าใจ เรื่องของความปลอดภัยในการทำธุระกรรมถือว่าเยี่ยมนะครับ ที่มาที่ไปของบริษัทก็บอกไว้อย่างชัดเจน สรุปภาพรวมแล้ว 24payturn มีโอกาสเติบโตสููง และเป็นการเติบโตอย่างรวดเร็วอีกด้วย แต่ในความคิดของผมแล้ว..นี่ไม่ใช่การทำงานสไตล์ที่ผมจะทำ ไม่ใช่ type ของผม ที่พูดแบบนี้ไม่ใช่ธุรกิจนี้ไม่ดีนะครับ  เคยมั้ยครับที่เราเห็นว่าดี.. แต่เรากลับไม่เลือก เพราะทุกคนมีเหตุผลส่วนตัวกันอยู่แล้ว ผมเองก็มีเหตุผลส่วนตัวเช่นกัน คำตอบของผมอยู่ที่รูปข้างล่างนี้ แต่ไม่ขออธิบายนะครับว่าความหมายมันคืออะไร นานาจิตตังค์ ต่างคนต่างความคิด รูปหนึ่งรูปอธิบายได้หลายแบบ ผมหวังว่าเพื่อนรักของผมคนนี้ จะได้ในสิ่งที่เขาตั้งใจและหวังเอาไว้ สู้ๆ นะเพี้ยนนน

About S.Awiruth

WebMaster

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

True Careers

Twitter

My Photos

ฉลองแสดงความยินดีกับเสี่ยต้องครับผม #มิตรภาพของเรา #TrueHR

1980 รุ่นนี้เบามากคอนเฟิร์ม #NewBalance #1980

ถูกใจนางล่ะครับ #MoMoParadise

:bicyclist: รอบขาทำให้ล้อหมุน.. แต่ที่สำคัญมันอยู่ที่ใจ :heart:️ อรุณสวัสดิ์วันหยุดของผม #BikeRanger

จบไปแล้วกับ True Innovation Awards 2015 แอบผิดหวังเล็กๆ ที่ทีมเราพลาดรางวัลกลับบ้านมือเปล่า.. แต่ก็รู้สึกดีที่มีโอกาสได้เข้ามาถึงรอบสุดท้าย และได้ฟังทีมชนะนำเสนอผลงาน ทำให้รู้ว่ายังมีผลงานดีๆ และคนเก่งในองค์กรอยู่อีกมาก ชอบคำพูดของผู้ชนะอยู่ประโยคหนึ่ง "ผ

More Photos

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

%d bloggers like this: