liverpool

Liverpool : You’ll never walk alone.

liverpool00
จบไปแล้วฤดูกาล 2013-2014 เป็นอีกฤดูกาลหนึ่งที่เราเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์มากที่สุด ส่วนตัวยอมรับเลยว่าเสียดายมากที่ปีนี้เราก้าวพลาดแค่เพียงก้าวเดียว ยังจำภาพที่กัปตันทีมของเราลื่นล้มติดตาอยู่เลย มันไม่น่าเลยสงสารเจอร์ราร์ดมาก เห็นหน้าตอนที่เขาพลาดและพยายามวิ่งตามเดมบา บา กองหน้าเชลซีไปแล้วแต่มันไม่ทัน เราเสียประตูและแพ้ในบ้าน 2-0 เกมส์นี้แหละส่งผลให้ตำแหน่งแชมป์หลุดมือไป แต่ก็แอบหวังลึกๆ ว่าจะยังได้แชมป์อยู่ แต่นั่นเป็นการที่หวังเพิ่งทีมอื่น คลายกับว่าเราต้องยืมขาของคนอื่นมาเดินแทนซึ่งมันยากมาก และผลที่ออกมาก็อย่างที่เห็น แมนซิตี้เมื่อพวกเขามีโอกาสอยู่ในมือ เขาทำได้และเป็นแชมป์ในที่สุด
liverpool01
กีฬาก็แบบนี้แหละ โดยเฉพาะฟุตบอล… ทีมที่แข็งแกร่ง เล่นได้คงเส้นคงวาที่สุด และไม่ให้ปล่อยโอกาสหลุดมือไปก็สมควรแล้ว ต้องปรบมือและยินดีกับแมนซิตี้ด้วยใจจริงเลย ส่วนหงส์แดงทีมของเรา ผมเองกลับภูมิใจในทีมมากขึ้น ลองย้อนกลับไปต้นฤดูกาลดูซิ คำว่าลุ้นแชมป์ไม่ต้องคิดกันเลย ขอแค่ติด 1 ใน 4 มันก็ดีมากแล้วสำหรับทีมเรา บอกได้คำเดียวว่าปีนี้ทีมที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือ ลิเวอร์พลู โดยเฉพาะช่วงปลายฤดูกาล ตั้งแต่นัดที่ 30 เป็นต้นมา ฟอร์มการเล่นของทีมสุดยอดมาก โดยเฉพาะเกมส์ในแดนหน้า “หลุยส์ ซัวเรซ” นายแน่มาก เปลี่ยนตัวเองจากฤดูกาลที่แล้วได้อย่างมหัศจรรย์ทั้งยิงทั้งจ่ายเด็ดขาดมาก เครื่องจักรสังหารสีแดงของเรากลับมาแล้ว ต้องบอกยังงั้นกันเลย!
liverpool02
อีกคนหนึ่งที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้แน่นอน “เบรนดัน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีมคนเก่งที่ปลุกทีมให้กลับมาได้อีกครั้ง ด้วยวิธีการทำทีม เชื่อมั่นในตัวนักเตะ พร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์อันดีในทีม และสร้างพลังใจให้กับทุกคน ทำให้ทีมเล่นด้วยจิตวิญญาณอีกครั้ง ผมชอบคำกล่าวของร็อดเจอร์สหลังจบฤดูกาลมาก “เราจะกลับมาด้วยความเชื่อมั่น และศรัทธา” เชื่อมั่น และศรัทธา 2 คำนี้มันสำคัญมากสำหรับคนเราจริงๆ ฤดูกาลนี้มันจบไปแล้ว และจบอย่างสง่างามด้วยสำหรับตัวผม คำว่า “แชมป์” ใครๆ ก็อยากได้… ถ้าถามกลับว่าตลอด 20 กว่าปีที่ทีมเราไม่เคยสัมผัสกับคำๆ นี้เลย คุณจะเปลี่ยนไปเชียร์ทีมอื่น เปลี่ยนไปรักทีมอื่นมั้ย? ผมก็ตอบคำเดียวว่า “ไม่”  และ  “เราจะกลับมาด้วยความเชื่อมั่น และศรัทธา” – You’ll never walk alone. – Liverpool FC

About S.Awiruth

WebMaster

Discussion

No comments yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

True Careers

Twitter

My Photos

ฉลองแสดงความยินดีกับเสี่ยต้องครับผม #มิตรภาพของเรา #TrueHR

1980 รุ่นนี้เบามากคอนเฟิร์ม #NewBalance #1980

ถูกใจนางล่ะครับ #MoMoParadise

:bicyclist: รอบขาทำให้ล้อหมุน.. แต่ที่สำคัญมันอยู่ที่ใจ :heart:️ อรุณสวัสดิ์วันหยุดของผม #BikeRanger

จบไปแล้วกับ True Innovation Awards 2015 แอบผิดหวังเล็กๆ ที่ทีมเราพลาดรางวัลกลับบ้านมือเปล่า.. แต่ก็รู้สึกดีที่มีโอกาสได้เข้ามาถึงรอบสุดท้าย และได้ฟังทีมชนะนำเสนอผลงาน ทำให้รู้ว่ายังมีผลงานดีๆ และคนเก่งในองค์กรอยู่อีกมาก ชอบคำพูดของผู้ชนะอยู่ประโยคหนึ่ง "ผ

More Photos

Enter your email address to follow this blog and receive notifications of new posts by email.

%d bloggers like this: